#thepTVP

#tonmakem

#tonmamau

#tonlanh

#ongthep

Nhằm đẩy mạnh hành trình gắn kết tinh thần doanh nhân trẻ Việt Nam, ngày 22/11/2023, Câu lạc bộ Xúc tiến Thương mại và Đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam cụm Tây Nam Bộ, phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng, đã tổ chức chương trình “Kết nối giao thương cụm Tây Nam Bộ” lần thứ 3. Sự kiện không chỉ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và 10 năm phong trào Doanh nhân trẻ Sóc Trăng, mà còn tạo ra cơ hội đặc biệt cho Thép TVP – một đơn vị thành viên thuộc Hội Doanh nhân trẻ Long An.

Các đơn vị gặp gỡ và giao lưu

Theo đó, công ty Cổ phần Thép TVP hân hạnh khi được tham dự sự kiện trên không chỉ để giao lưu và kết nối với các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành, mà còn để tận dụng cơ hội quảng bá thương hiệu đến đông đảo khách hàng.

Tham gia sự kiện, ngoài việc khai thác tiềm năng kinh doanh như tìm kiếm đối tác, kết nối giao thương, giới thiệu sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ, chương trình còn tạo điều kiện thuận lợi để Thép TVP có sự gắn kết với các doanh nghiệp khác, cùng nhau phát triển và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Không khí buổi giao thương

Tham gia sự kiện “Kết nối giao thương cụm Tây Nam Bộ”, Thép TVP hy vọng đóng góp vào sự phát triển của doanh nhân trẻ Việt Nam và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh tôn thép. Sự kiện này đã mở ra những cơ hội mới, tạo nên mạng lưới liên kết và giao lưu, đồng thời khẳng định cam kết của Thép TVP trong việc xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ và phát triển bền vững.

Đoàn DN Long An đến tham quan Công ty CP thủy sản Huy Long

Liên hệ tư vấn và nhận báo giá mới nhất : 0946 709 881