#thepTVP

#tonmamau

#tonmakem

#ongthep

Buổi gặp gỡ giữa đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Long An (HHDN) với Hội công thương tỉnh Okayama – Nhật Bản đã diễn ra vào ngày 27/01/2024 tại khu công nghiệp Phúc Long. Sự kiện này đã tạo ra một cơ hội quan trọng để tăng cường kết nối và hợp tác giữa tỉnh Long An và tỉnh Okayama trong khuôn khổ mối quan hệ Việt Nam và Nhật Bản.

Buổi gặp gỡ tại Khu công nghiệp Phúc Long

Sự kiện bắt đầu bằng một cuộc thảo luận chân thành nhằm xây dựng các vấn đề có liên quan đến hợp tác kinh doanh. Đại diện Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Long An, bà Ninh Thị Bích Thuỳ, Phó chủ tịch thường trực HHDN, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thép TVP, Chủ tịch KCN Phúc Long đã chia sẻ về tiềm năng và lợi ích của việc hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp.

Buổi thảo luận giữa đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Long An (HHDN) với Hội công thương tỉnh Okayama – Nhật Bản

Sau cuộc thảo luận, đoàn đã có cơ hội tham quan khu công nghiệp Phúc Long và nhà máy sản xuất thép TVP. Được hình thành với cơ sở hạ tầng hiện đại và quản lý chuyên nghiệp, khu công nghiệp Phúc Long đang trở thành một địa điểm thu hút đầu tư nước ngoài với tỷ lệ lắp đầy 100% ở giai đoạn 1 và chuẩn bị tiếp nhận nhà đầu tư ở Giai đoạn 2 lên đến 340 ha. Ngoài ra, nhà máy thép TVP được Công ty Cổ phần Thép TVP đầu tư với máy móc hiện đại, công nghệ Châu Âu tiên tiến, có khả năng sản xuất và đáp ứng nhu cầu thị trường với những dòng sản phẩm chất lượng cao.

​Đoàn bắt đầu hành trình tham quan nhà máy Thép TVP
​Đoàn chụp ảnh kỷ niệm tại nhà máy Thép TVP ​​​​​​

Buổi gặp gỡ này không chỉ mở rộng cơ hội hợp tác thương mại, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để chia sẻ công nghệ, kinh nghiệm và tạo ra những giải pháp sáng tạo chung. Đồng thời, sự kiện cũng thể hiện một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng và củng cố quan hệ kinh tế và đầu tư giữa Việt Nam và Nhật Bản.


Liên hệ tư vấn và nhận báo giá mới nhất: 0946709881