Ngày 01/02/2024, một sự kiện đáng nhớ đã diễn ra tại KCN Phúc Long thuộc địa bàn thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Công ty Cổ phần Thép TVP và Khu Công Nghiệp Phúc Long đã tổ chức chương trình trao quà Tết mang tên “Quà tân Niên, đón tết đoàn viên” với gần 600 phần quà để cùng chia sẻ niềm vui cho những gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Bến Lức, huyện Cần Đước và hội người mù tỉnh Long An.

Đại diện KCN Phúc Long bà Ninh Thị Bích Thuỳ và ông Nguyễn Đăng Minh Xuân – Bí thư Huyện uỷ Bến Lức trao quà cho các hộ dân

Với sự hỗ trợ và phối hợp từ Uỷ ban huyện Bến Lức và Uỷ ban nhân dân xã Long Hiệp, buổi trao quà đã được tổ chức một cách trang trọng và chu đáo. Trước buổi trao quà, một lễ khai mạc ngắn được tổ chức để chia sẻ niềm vui và tình yêu thương dành cho cộng đồng. Bà Ninh Thị Bích Thuỳ đã đại diện cho công ty Cổ phần Thép TVP đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các ban ngành đoàn thể địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho buổi trao quà thêm ý nghĩa.

Đại diện KCN Phúc Long bà Ninh Thị Bích Thuỳ gặp gỡ ông Nguyễn Đăng Minh Xuân – Bí thư Huyện uỷ Bến Lức

Đại diện của công ty Cổ phần Thép TVP và Khu Công Nghiệp Phúc Long đã trao tận tay từng phần quà đến từng hộ gia đình. Buổi trao quà Tết đã không chỉ mang lại niềm vui và sự ấm áp cho những gia đình khó khăn, mà còn tạo ra một hình ảnh đáng quý về công ty Cổ phần Thép TVP.

Đại diện Công ty Cổ phần Thép TVP trao quà cho người dân

Hằng năm, Công ty Cổ phần thép TVP luôn ghi dấu ấn đáng nhớ trong mỗi chúng ta bằng những phần quà ý nghĩa. Hoạt động này không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết và sự chia sẻ của công ty Cổ phần Thép TVP, mà còn khẳng định vai trò và tầm nhìn xã hội của một doanh nghiệp có trách nhiệm. Bằng việc tạo ra những hoạt động xã hội ý nghĩa và thiết thực, Thép TVP hy vọng có thể góp phần mang mùa xuân ấm áp đến với những hoàn cảnh khó khăn.


Liên hệ tư vấn và nhận báo giá mới nhất: 0946709881