#tonlanh

#tonmamau

#ongthep

Với mục tiêu tiếp cận đa dạng hơn với nhiều phân khúc khách hàng, ngày 15/11/2023, Công ty Cổ phần Thép TVP (gọi tắt là “Thép TVP”) đã tham gia sự kiện triển lãm Quốc tế gang thép và gia công kim loại lần thứ 14 tại Việt Nam tại Trung tâm Hội chợ & Triễn lãm Sài Gòn (SECC). Qua đó, Thép TVP mang “thương hiệu quốc gia” đến với đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế thông qua việc trưng bày và giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao về ngành tôn thép.

Khách tham quan gian hàng triển lãm

Đa dạng sản phẩm, chất lượng tối ưu và giá thành hợp lý là kim chỉ nam mà Công ty CP Thép TVP luôn theo đuổi với mục tiêu được phục vụ khách hàng từ những sản phẩm chất lượng của mình. Tham gia vào sự kiện triển lãm Quốc tế gang thép và gia công kim loại lần thứ 14 tại Việt Nam, Thép TVP đã tận dụng cơ hội để quảng bá thương hiệu và sản phẩm như Tôn màu, Tôn MAZ, Tôn kẽm, Ống thép… đến với một lượng khách hàng đông đảo. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc củng cố vị thế của Thép TVP trên thị trường thép Việt Nam, đồng thời khẳng định sự đổi mới và tin tưởng từ khách hàng và đối tác.

Gian hàng Thép TVP đã tạo được dấu ấn đặc trưng với quý quan khách tham dự triển lãm. Ngoài ra, sự nhiệt tình và hăng hái của đội ngũ nhân sự TVP trong việc tư vấn sản phẩm cho khách hàng đã khơi gợi sự tò mò và thu hút được quý vị quan khách đến tham quan gian hàng bằng việc tự tin kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay tại gian hàng.

Nhân viên tư vấn chất lượng sản phẩm

Đặc biệt, không gian trưng bày được trang trí với nhiều hình ảnh thực tế mang tính sinh động, hấp dẫn. Điều này giúp khách tham quan có cái nhìn toàn diện về các ứng dụng của sản phẩm tôn của Thép TVP trong đời sống, đồng thời mang đến trải nghiệm tương tác độc đáo cho khách tham quan.

Có thể nói, gian hàng của Thép TVP tại triển lãm Quốc tế gang thép và gia công kim loại lần thứ 14 không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, mà còn là một điểm “hò hẹn” đáng chú ý của các doanh ngiệp trong khuôn khổ triễn lãm.


Liên hệ tư vấn và nhận báo giá mới nhất: 0946709881