Sáng nay, ngày 17/2/2024, nhằm ngày mùng 8 Tết Âm lịch, tại công ty Cổ phần Thép TVP đã diễn ra một sự kiện trọng đại – lễ khai trương với sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên. Buổi lễ diễn ra trong không  khí tràn đầy niềm vui và hân hoan.

Công ty Cổ phần Thép TVP đã đầu tư mạnh mẽ để xây dựng một cơ sở sản xuất hiện đại và tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về thép của thị trường. Ban lãnh đạo công ty gồm ông Mai Trí Hiếu – Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Ninh Thị Bích Thuỳ – Tổng Giám đốc và các thành viên khác đã tham dự buổi lễ, đồng thời cùng nhau cắt băng khai trương, đánh dấu sự kiện quan trọng này.

Đáng chú ý, công ty Cổ phần Thép TVP đã nhận được những đơn hàng đầu tiên trong ngày khai trương hồng phát. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng và công nhận từ phía khách hàng đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Đây là một thành tựu đáng tự hào và khẳng định sự cạnh tranh của Công ty Cổ phần Thép TVP trên thị trường.

Sự kiện khai trương và việc nhận những đơn hàng đầu tiên đã góp phần tạo thêm động lực và định hướng cho Công ty Cổ phần Thép TVP trong quá trình phát triển. Công ty cam kết tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ, cải tiến chất lượng sản phẩm và mở rộng mạng lưới phân phối, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường và khách hàng.

Với tinh thần quyết tâm và nỗ lực không ngừng, công ty Cổ phần Thép TVP hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thép. Sự kiện khai trương thành công hôm nay đã khẳng định vai trò và tiềm năng phát triển của công ty, đồng thời gửi đi thông điệp vững chắc về sự phát triển bền vững và thịnh vượng trong tương lai. Với niềm tự hào và hy vọng, công ty Cổ phần Thép TVP chào đón một tương lai rạng rỡ và đầy triển vọng trong ngành công nghiệp thép.