Ngày 03/02/2024, Công ty Cổ phần Thép TVP đã tổ chức buổi tiệc Tất niên 2023 mang đến không khí vui tươi và ấm áp cho toàn thể nhân viên và đối tác của công ty. Buổi tiệc diễn ra tại Khu công nghiệp Phúc Long, với sự tham gia của nhiều công ty thành viên và đối tác quan trọng. Chương trình được khởi đầu bằng sự giới thiệu các nhà lãnh đạo của Công ty Cổ phần Thép TVP, tạo ra sự kết nối và gắn kết giữa ban lãnh đạo và nhân viên. Bà Ninh Thị Bích Thuỳ – Tổng Giám đốc của Công ty – đã tiến lên sân khấu và truyền cảm hứng thông qua bài phát biểu của mình. Bà Thuỳ chia sẻ những thành tựu đáng kể mà công ty đã đạt được trong năm 2023 và thể hiện lòng biết ơn đối với sự đóng góp và cống hiến của toàn thể nhân viên.

​Bà Ninh Thị Bích Thuỳ – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thép TVP phát biểu
​Ban lãnh đạo công ty cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới

Sau đó, buổi tiệc tiếp tục với việc công bố và tôn vinh các tập thể xuất sắc trong năm 2023. Các phòng ban và cá nhân đã có những đóng góp nổi bật và đạt thành tích đáng kể được công nhận và trao thưởng. Đây là dịp để công nhận và khích lệ những nỗ lực và thành tựu của các tập thể, đồng thời tạo động lực để cả công ty tiếp tục vươn lên và phát triển trong tương lai.

​Bà Ninh Thị Bích Thuỳ trao thưởng cho Tập thể Xuất sắc năm 2023

Bên cạnh đó, buổi tiệc cũng mang đến sự thú vị và hồi hộp với phần rút thăm trúng thưởng. Hoạt động rút thăm trúng thưởng này không chỉ tạo thêm niềm vui và sự phấn khích, mà còn thể hiện tinh thần gắn kết và chia sẻ trong cộng đồng công ty.

Ông Mai Trí Hiếu – Giám đốc Công ty trao tặng giải thưởng cho các cá nhân
​Bà Ninh Thị Bích Thuỳ trao thưởng cho cá nhân may mắn trúng giải Đặc biệt

Buổi tiệc Tất niên 2023 của Công ty Cổ phần Thép TVP không chỉ đơn thuần là một sự kiện kết thúc năm cũ và chào đón năm mới, mà còn là một dịp để tạo ra một không gian giao lưu, gắn kết và tôn vinh thành tựu. Bên cạnh việc tôn vinh những thành công đã đạt được, buổi tiệc còn tạo ra một không khí thân mật và hạnh phúc cho tất cả mọi người trong công ty.

​Tập thể Công ty Cổ phần Thép TVP chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau

Buổi tiệc Tất niên 2023 của Công ty Cổ phần Thép TVP không chỉ là một sự kiện ý nghĩa, mà còn là dịp để tạo ra sự gắn bó và đoàn kết trong toàn bộ cộng đồng công ty nhằm tạo ra không gian để mọi người có thể gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ niềm vui cùng nhau. Buổi tiệc đã tạo cơ hội để cảm nhận lòng biết ơn và trân trọng những người đã đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của công ty. Với sự kiện Tất niên 2023, Công ty Cổ phần Thép TVP đã gửi đi thông điệp về sự đoàn kết và khát vọng phát triển. Đây cũng chính là một bước quan trọng trong việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, đồng thời cũng là dịp để chia sẻ niềm vui của một năm thành công và tạo cơ hội để xây dựng và thắt chặt mối quan hệ với đối tác quan trọng.


Liên hệ tư vấn và nhận báo giá mới nhất: 0946709881