Sáng 19/02, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh Lâm, cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh và huyện Bến Lức có chuyến thăm, chúc tết Công ty Thép TVP và KCN Phúc Long đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tại buổi làm việc với Bí Thư Tỉnh, đại diện công ty Thép TVP đã báo cáo chi tiết về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty trong năm 2023, đồng thời trình bày những vướng mắc, khó khăn đang gặp phải.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được đánh giá cao những nỗ lực của các doanh nghiệp trong năm qua với nhiều kết quả khả quan trong bối cảnh nền kinh tế còn khó khăn và thách thức. Theo đó, những thành quả đạt được của doanh nghiệp không chỉ có ý nghĩa với riêng doanh nghiệp mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Được trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của doanh nghiệp. Đồng thời, ông đề nghị doanh nghiệp tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tự lực, tự cường. Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, cần tạo khí thế thi đua lao động sôi nổi, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.


Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thép TVP giới thiệu sản phẩm mới với Bí thư Tỉnh ủy

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Văn Được một lần nữa khẳng định, lãnh đạo tỉnh đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất theo quy định của pháp luật cho doanh nghiệp phát triển. Đồng thời, ông yêu cầu UBND tỉnh tập trung chỉ đạo các sở, ngành, địa phương liên quan chủ động phối hợp, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị và đề xuất của doanh nghiệp. Đối với các kiến nghị của doanh nghiệp vượt thẩm quyền giải quyết của tỉnh, lãnh đạo tỉnh sẽ tổng hợp và kiến nghị đến các bộ, ngành Trung ương, Chính phủ để có biện pháp tháo gỡ khó khăn, phù hợp tình hình thực tế.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Thép TVP bày tỏ niềm vinh hạnh được lãnh đạo tỉnh quan tâm, chúc tết. Đây là nguồn động viên to lớn để doanh nghiệp cố gắng hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh, đóng góp cùng sự phát triển của địa phương.