Trong khuôn khổ triển lãm VietBuild 2023 Hà Nội diễn ra từ ngày 20/09/2023 đến ngày 24/09/2023 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Xây dựng Quốc gia, Công ty Cổ phần Thép TVP đã tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm tôn chất lượng cao của mình.

Tại gian hàng của Thép TVP, khách tham quan có thể tìm hiểu và trải nghiệm đa dạng các sản phẩm thép, bao gồm:

 • Tôn lạnh
 • Tôn màu
 • Tôn ZAM
 • Tôn kẽm
 • Ống thép

Các sản phẩm thép TVP được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công ty luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tôn tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Tại triển lãm VietBuild , Thép TVP đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách tham quan. Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Thép TVP.

Tham gia triển lãm VietBuild 2023 Hà Nội, Thép TVP đã có cơ hội quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến với đông đảo khách hàng, đối tác. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc khẳng định vị thế của Tôn TVP trên thị trường thép Việt Nam.

Gian hàng ấn tượng, thu hút khách tham quan

Gian hàng của Thép TVP tại triển lãm VietBuild 2023 Hà Nội được thiết kế với tông màu đỏ chủ đạo, nổi bật trong không gian triển lãm. Gian hàng được bố trí khoa học, trưng bày đầy đủ các sản phẩm tôn của Thép TVP.

Đặc biệt, gian hàng của Thép TVP còn có sự cộng tác của các đối tác như: Công ty Á Đông, Công ty Ngọc Dần, Công ty Daiichi… Với cách trang trí bằng nhiều mô hình, hình ảnh sinh động, giúp khách tham quan có thể dễ dàng tìm hiểu về các sản phẩm tôn của Thép TVP.

Nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút khách tham quan

Ngoài việc trưng bày sản phẩm, Thép TVP còn tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút khách tham quan, bao gồm:

 • Tư vấn về việc kiểm tra chất lượng sản phẩm làm sao để biết sản phẩm nào đạt tiêu chuẩn JIS ( Nhật Bản), ASTM ( Hoa Kỳ )…
 • Cách làm sao để chọn được sản phẩm tốt nhất và giá thành thì hợp lý
 • Tặng quà lưu niệm

Các hoạt động này đã góp phần tạo nên không khí sôi động và náo nhiệt tại gian hàng của Thép TVP.

Khẳng định vị thế trên thị trường thép Việt Nam

Tham gia triển lãm VietBuild 2023 Hà Nội, Thép TVP đã có cơ hội quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến với đông đảo khách hàng, đối tác. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc khẳng định vị thế của Tôn TVP trên thị trường thép Việt Nam.

Thép TVP cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngoài ra, Công ty Cổ Phần Thép TVP còn nhận được giải “Gian Hàng Ấn Tượng Nhất” của triển lãm VietBuild 2023

Dưới đây là một số hình ảnh tại gian hàng của Thép TVP tại triển lãm VietBuild 2023 Hà Nội:

Một số điểm nhấn nổi bật tại gian hàng của Thép TVP

 • Thiết kế gian hàng ấn tượng, thu hút khách tham quan
 • Nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút khách tham quan
 • Nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách tham quan

Tham gia triển lãm VietBuild 2023 Hà Nội, Thép TVP đã có một màn thể hiện ấn tượng, góp phần khẳng định vị thế của mình trên thị trường thép Việt Nam.