Sáng 19/9, tại huyện Bến Lức, UBND tỉnh Long An tổ chức Lễ tiếp nhận quà từ nguồn vận động của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ người cao tuổi và trẻ em ở khu nhà trọ trên địa bàn tỉnh

Dự lễ tiếp nhận quà có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An – Nguyễn Văn Được, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Nguyễn Hồng Mai, Bí thư Huyện ủy Bến Lức – Trần Hoàng Nhân.

Về phía doanh nghiệp có Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch Khu công nghiệp Phúc Long, Tổng Giám đốc Cty Cổ phần thép TVP – Ninh Thị Bích Thùy và Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Giám đốc Cty TNHH MTV Hòa Thành Long An – Võ Thanh Tú.

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân, đặc biệt là người dân ở các khu nhà trọ, khu vực phong tỏa, trong đó có người cao tuổi và trẻ em. Mặc dù tỉnh có nhiều nỗ lực chăm lo cho các trường hợp này trong thời gian qua nhưng nguồn lực có hạn. Do đó, UBND tỉnh kêu gọi Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh chung tay góp sức với cấp ủy, chính quyền thực hiện chương trình Long An yêu thương, chăm sóc nhau cùng vượt qua đại dịch.

Chỉ sau hơn 1 tuần phát động, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã hỗ trợ 10.000 phần quà gồm những sản phẩm có chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao dành cho người cao tuổi và trẻ em, tổng trị giá trên 4,7 tỉ đồng.

Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh – Ninh Thị Bích Thùy (thứ 3, phải qua) trao bảng tượng trưng hỗ trợ 10.000 phần quà cho tỉnh Long An

Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh – Ninh Thị Bích Thùy khẳng định, bên cạnh hoạt động kết nối thúc đẩy sản xuất kinh doanh, trách nhiệm đồng hành cùng chính quyền tỉnh Long An chăm lo an sinh xã hội luôn được Hiệp hội Doanh nghiệp coi trọng và xem đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An – Nguyễn Văn Được cảm ơn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh thời gian qua tích cực hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho người nghèo, giúp các địa phương trong tỉnh vượt qua khó khăn trong mùa dịch, sớm ổn định cuộc sống và sản xuất. Ông mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa của hiệp hội và các doanh nghiệp để Long An sớm trở về trạng thái bình thường mới.

Sau Lễ tiếp nhận quà, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Bến Lức, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đến thăm, tặng quà cho người cao tuổi và trẻ em tại các khu nhà trọ xã Long Hiệp (huyện Bến Lức)

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được trao quà, thăm hỏi người cao tuổi tại khu nhà trọ ấp Chánh, xã Long Hiệp./.

Nguồn: Báo Long An

Link:https://baolongan.vn/hiep-hoi-doanh-nghiep-tinh-long-an-ho-tro-10-000-phan-qua-cho-nguoi-cao-tuoi-va-tre-em-a121938.html