[Sáng 24/3, Công ty Cổ Phần Thép TVP phối hợp UBND xã Long Hiệp  tổ chức Lễ Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 cấp huyện tại xã Long Hiệp. Phó Chủ tịch UBND xã – Trần Thị Ánh Tuyết cùng lãnh đạo trường THCS Võ Công Tồn đến dự và tham gia chạy hưởng ứng.

 

Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được tổ chức ở 3 cấp: Cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã. Lễ Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cấp tỉnh tổ chức tại xã Long Hiệp thu hút hơn 500 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, đại diện các hội, đoàn thể, trường học cùng nhân dân trên địa bàn xã Long Hiệp tham gia. Công ty Thép TVP đã hỗ trợ hơn 300 áo thun để phát cho những người tham dự.

 

 

Cùng với cả nước, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 được tổ chức tại các địa phương của tỉnh và thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Đây trở thành hoạt động thường niên, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức người dân về lợi ích của việc luyện tập thể dục. Từ đó, từng bước xây dựng thói quen của nhân dân trong việc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.